Đại học Queensland là thành viên của Go8 – nhóm 8 đại học nghiên cứu hàng đầu tại Úc. Trường đóng góp cho sự nghiệp giáo dục đào tạo tri thức lãnh đạo vì một thế giới tốt đẹp hơn hơn một thế kỷ qua, thuộc top đầu các bảng xếp hạng đại học tốt nhất thế giới.

Chọn ngành và lộ trình học Queensland Global Pathways

Queensland Global Pathways Meetup là sự kiện du học trực tuyến được tổ chức bởi chương trình du học Global Pathways và Đại học Queensland, Úc. Tại hội thảo du học Queensland Global Pathways Meetup, các chuyên gia giáo dục quốc tế, sinh viên hiện tại và cựu sinh viên từ Đại học Queensland sẽ chia sẻ các nội dung liên quan đến điều kiện tuyển sinh, học phí, học bổng Đại học Queensland năm 2023 cùng trải nghiệm và kinh nghiệm du học hữu ích để chuẩn bị hành trang cho sinh viên du học thành công.

Nội dung hội thảo:

• Thông tin về ngành và lộ trình học Queensland Global Pathways.
  • Điều kiện xét tuyển thẳng vào Đại học Queensland, Úc.
  • Học phí và chương trình học bổng có giá trị lên đến 75% học phí.
  • Gặp gỡ và hỏi đáp trực tiếp cùng đại diện Đại học Queensland.

Khách mời sự kiện:

• Mr Alistair Laurenceson – Quản lý, Phát triển Quốc tế, Khoa Kinh tế, Luật và Kinh doanh, Đại học Queensland
  • Ms Yvonne Zhang – Quản lý khu vực (Indonesia & Vietnam), Khoa Kinh tế, Luật và Kinh doanh, Đại học Queensland
Chọn ngành và lộ trình học Queensland Global Pathways

Thông tin liên hệ:

Các học bổng từ Đại học Queensland

Queensland Global Pathways

Giảm đến 75% học phí giai đoạn 1

UQ International Excellence

Trị giá 25% học phí toàn khóa học

UQ International High Achievers

Trị giá AUD $10,000 cho 2 học kỳ đầu tiên

Business, Economics and Law – Global Leader

Trị giá 50% học phí dành cho học sinh Việt Nam

Các ngành học nổi bật tại Đại học Queensland

Lộ trình du học tại Đại học Queensland

Lộ trình 1: Học 3 năm tại Đại học Queensland, Úc

Sinh viên sẽ học từ 3-4 năm tùy chuyên ngành và nhận bằng tại Đại học Queensland, Úc.

Lộ trình 2: Học 2 năm tại Đại học Queensland, Úc

Queensland Global Pathways 1+2 có tổng thời gian đào tạo 3 năm, theo đó sinh viên sẽ học 1 năm tại Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. HCM (UEH-ISB), sau đó chuyển tiếp học 2 năm và nhận bằng Cử nhân tại Đại học Queensland, Úc.

Lộ trình 3: Học 1.5 năm tại Đại học Queensland, Úc

Queensland Global Pathways 1.5+1.5 có tổng thời gian đào tạo 3 năm, sinh viên sẽ học 1.5 năm tại Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. HCM (UEH-ISB), sau đó chuyển tiếp học 1.5 năm và nhận bằng Cử nhân tại Đại học Queensland, Úc.

Đại học Queensland, điểm đến du học lí tưởng