Đại học Victoria là một trong những đại học hàng đầu trong nghiên cứu chuyên sâu tại Canada, nằm trong thành phố Victoria. Ngôi trường này sở hữu văn hóa học tập năng động, cùng các chuyên đề nghiên cứu mang ảnh hưởng tích cực đến mọi lĩnh vực và môi trường đào tạo hiện đại.

Chọn ngành và lộ trình học Victoria Global Pathways

Victoria Global Pathways Meetup là sự kiện du học trực tuyến được tổ chức bởi chương trình du học Global Pathways và Đại học Victoria, Canada. Tại hội thảo du học Victoria Global Pathways Meetup, các chuyên gia giáo dục quốc tế, sinh viên hiện tại và cựu sinh viên từ Đại học Victoria sẽ chia sẻ các nội dung liên quan đến điều kiện tuyển sinh, học phí, học bổng Đại học Victoria năm 2023 cùng trải nghiệm và kinh nghiệm du học hữu ích để chuẩn bị hành trang cho sinh viên du học thành công.

• Thông tin về ngành và lộ trình học Victoria Global Pathways.
  • Điều kiện xét tuyển thẳng vào Đại học Victoria, Canada.
  • Gặp gỡ và hỏi đáp trực tiếp cùng đại diện Đại học Victoria.

Các học bổng từ Đại học Victoria

Đại học Victoria

Victoria Global Pathways

Giảm đến 75% học phí (Giai đoạn 1)

Victoria Global Pathways

CAD $1,200 cho sinh viên đạt GPA 8.0 (Giai đoạn 2)

International Entrance

20 suất học bổng trị giá CAD $10,000

Đại học Victoria

International Student Support Award

trị giá CAD $1,000

Lộ trình du học tại Đại học Victoria

Lộ trình 1: Học 4 năm tại Đại học Victoria, Canada

Sinh viên sẽ học từ 4 năm và nhận bằng tại Đại học Victoria, Canada.

Lộ trình 2: Học 2 năm tại Đại học Victoria, Canada

Victoria Global Pathways 2+2 có tổng thời gian đào tạo 4 năm, theo đó sinh viên sẽ học 2 năm tại Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. HCM (UEH-ISB), sau đó chuyển tiếp học 2 năm và nhận bằng Cử nhân tại Đại học Victoria, Canada.

Đại học Victoria, điểm đến du học lí tưởng