Đại học Massey là một điểm đến sáng tạo và tiến bộ cho sinh viên. Trường đạt 96% về tỷ lệ hài lòng của nhà tuyển dụng dành cho sinh viên mới tốt nghiệp (QS Graduate Employment Rate, 2022). Với nhiều mối quan hệ đối tác, Đại học Massey cam kết mang lại cho sinh viên những cơ hội tốt nhất.

Chọn ngành và lộ trình học Massey Global Pathways

Massey Global Pathways Meetup là sự kiện du học trực tuyến được tổ chức bởi chương trình du học Global Pathways và Đại học Massey, New Zealand. Tại hội thảo du học Massey Global Pathways Meetup, các chuyên gia giáo dục quốc tế, sinh viên hiện tại và cựu sinh viên từ Đại học Massey sẽ chia sẻ các nội dung liên quan đến điều kiện tuyển sinh, học phí, học bổng Đại học Massey năm 2023 cùng trải nghiệm và kinh nghiệm du học hữu ích để chuẩn bị hành trang cho sinh viên du học thành công.

• Thông tin về ngành và lộ trình học Massey Global Pathways.
  • Điều kiện xét tuyển thẳng vào Đại học Massey, New Zealand.
  • Gặp gỡ và hỏi đáp trực tiếp cùng đại diện Đại học Massey.

Khách mời sự kiện:

• Dr Jeffrey Stangl (CFA) – Giám đốc Chiến lược và Hợp tác Quốc tế, Văn phòng Phó hiệu trưởng, Trường Kinh doanh Massey
  • Ms Dandan Wang – Cố vấn Tuyển sinh Quốc tế và Liên kết toàn cầu, Đại học Massey
  • Ms Ha Lien – Cố vấn liên kết quốc tế, Phát triển toàn cầu, Trường Kinh doanh Massey
  • Nguyễn Tường Vũ – Sinh viên năm nhất Global Pathways, Cử nhân Kinh doanh, Chuyên ngành Kinh tế

Diễn giả Massey Global Pathways Meetup

Các học bổng từ Đại học Massey

học bổng đại học Massey

Massey Global Pathways

học bổng đại học Massey

International Undergraduate Excellence Scholarships

NZD $20,000 (Chương trình cử nhân 3 năm)

học phí đại học Massey

International Undergraduate Excellence Scholarships

NZD $25,000 (Chương trình cử nhân 4 năm)

học phí, học bổng đại học Massey

International Undergraduate Excellence Scholarships

NZD $30,000 (Chương trình cử nhân 5 năm)

Lộ trình du học tại Đại học Massey

Lộ trình 1: Học 3-4 năm tại Đại học Massey, New Zealand

Sinh viên sẽ học từ 3-4 năm tùy chuyên ngành và nhận bằng tại Đại học Massey, New Zealand.

Lộ trình 2: Học 2 năm tại Đại học Massey, New Zealand

Massey Global Pathways 1+2 có tổng thời gian đào tạo 3 năm, sinh viên sẽ học 1 năm tại Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. HCM (UEH-ISB), sau đó chuyển tiếp học 2 năm và nhận bằng Cử nhân tại Đại học Massey, New Zealand.

Lộ trình 3: Học 1.5 năm tại Đại học Massey, New Zealand

Massey Global Pathways 1.5+1.5 có tổng thời gian đào tạo 3 năm, sinh viên sẽ học 1.5 năm tại Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. HCM (UEH-ISB), sau đó chuyển tiếp học 1.5 năm và nhận bằng Cử nhân tại Đại học Massey, New Zealand.

Đại học Massey, điểm đến du học lí tưởng