Đại học Western Sydney là một trong hai trường đại học trẻ nhất của Úc lọt vào top 250 Đại học xuất sắc nhất thế giới (Times Higher Education World University Rankings, 2023)

Tại sự kiện Western Sydney Global Pathways – Global Pathways Meetup #1, đại diện đến từ Đại học Western Sydney cùng sinh viên Global Pathways sẽ chia sẻ:

• Thông tin về ngành học, chương trình học và lộ trình du học thành công tại Đại học Western Sydney, Úc.
  • Điều kiện xét tuyển thẳng giai đoạn 1 và chuyển tiếp giai đoạn 2 của chương trình Western Sydney Global Pathways.
  • Thông tin về học phí và các suất học bổng lên đến 75% từ Western Sydney Global Pathways.
  • Giải đáp các thắc mắc về lộ trình du học, triển vọng nghề nghiệp từ Đại diện Đại học Western Sydney.

Sự kiện Western Sydney Global Pathways - Global Pathways Meetup #1

Khách mời sự kiện

• Chị Trang Nguyễn: Quản lý Tuyển sinh cấp cao khu vực Đông Dương, Đại học Western Sydney
  • TS. Karina Wardle: Trưởng ban Cố vấn Học thuật, Trường Kinh doanh Đại học Western Sydney
  • Celine Nguyễn: Chuyên viên phân tích, PwC Australia; Sinh viên năm 3 ngành Tài chính ứng dụng Western Sydney Global Pathways

Các học bổng từ Đại học Western Sydney

Western Sydney Global Pathways (giai đoạn 2)

3,000 hoặc 6,000AUD mỗi năm

Vice-Chancellor Academic Excellence

Trị giá 50% học phí

Western Sydney International

3,000 hoặc 6,000AUD mỗi năm

Các ngành học nổi bật tại Đại học Western Sydney

Lộ trình du học tại Đại học Western Sydney

Lộ trình 1: Học 3 năm tại Đại học Western Sydney, Úc

Sinh viên sẽ học từ 3-4 năm tùy chuyên ngành và nhận bằng tại Đại học Western Sydney, Úc

Lộ trình 2: Học 2 năm tại Đại học Western Sydney, Úc

Western Sydney Global Pathways 1+2 có tổng thời gian đào tạo 3 năm, theo đó sinh viên sẽ học 1 năm tại Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. HCM (UEH-ISB), sau đó chuyển tiếp học 2 năm và nhận bằng Cử nhân tại Đại học Western Sydney, Úc.

Lộ trình 3: Học 1.5 năm tại Đại học Western Sydney, Úc

Western Sydney Global Pathways 1.5+1.5 có tổng thời gian đào tạo 3 năm, theo đó sinh viên sẽ học 1.5 năm tại Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. HCM (UEH-ISB), sau đó chuyển tiếp học 1.5 năm và nhận bằng Cử nhân tại Đại học Western Sydney, Úc.

Lộ trình 4: Học 1 năm tại Đại học Western Sydney, Úc

Western Sydney Global Pathways 2+1 có tổng thời gian đào tạo 3 năm, theo đó sinh viên sẽ học 2 năm tại Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. HCM (UEH-ISB), sau đó chuyển tiếp học 1 năm và nhận bằng Cử nhân tại Đại học Western Sydney, Úc.

Lộ trình 5: Học 0.5 năm tại Đại học Western Sydney, Úc

Western Sydney Global Pathways 2.5+0.5 có tổng thời gian đào tạo 3 năm, theo đó sinh viên sẽ học 2.5 năm tại Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. HCM (UEH-ISB), sau đó chuyển tiếp học 0.5 năm và nhận bằng Cử nhân tại Đại học Western Sydney, Úc.

Đại học Western Sydney, điểm đến du học lí tưởng