Đại học Waikato là một trong 8 trường Đại học công lập nằm tại Hamilton và Tauranga của New Zealand. Là một trường đại học phát triển theo hướng đổi mới và linh hoạt nhất của New Zealand, Đại học Waikato liên tục cung cấp các chương trình đào tạo tiên tiến nhất nhằm trang bị cho sinh viên của mình có đủ các kỹ năng và kiến thức đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng thế giới.

Chọn ngành và lộ trình học tại Đại học Waikato

Waikato Global Pathways Meetup là sự kiện du học trực tuyến được tổ chức bởi chương trình du học Global Pathways và Đại học Waikato, New Zealand. Tại hội thảo du học Waikato Global Pathways Meetup, các chuyên gia giáo dục quốc tế, sinh viên hiện tại và cựu sinh viên từ Đại học Waikato sẽ chia sẻ các nội dung liên quan đến điều kiện tuyển sinh, học phí, học bổng Đại học Waikato năm 2023 cùng trải nghiệm và kinh nghiệm du học hữu ích để chuẩn bị hành trang cho sinh viên du học thành công.

• Thông tin về ngành và lộ trình học Waikato Global Pathways.
  • Điều kiện xét tuyển thẳng vào Đại học Waikato, New Zealand.
  • Gặp gỡ và hỏi đáp trực tiếp cùng đại diện Đại học Waikato.

Khách mời sự kiện:

• Quân Đặng – Đại diện tuyển sinh khu vực Đông Nam Á, Đại học Waikato
  • Lương Hải Anh – Sinh viên năm 3, cử nhân ngành Human Resource Management, Đại học Waikato

khách mời hội thảo Waikato Global Pathways Meetup

Các học bổng từ Đại học Waikato

học bổng đại học Waikato, New Zealand

Waikato Global Pathways

học bổng đại học Waikato

International Bursary for HANU Students

Lên đến NZD $10,000 dành cho sinh viên Trường Đại học Hà Nội (HANU)

học bổng đại học Waikato

Vice Chancellor’s International Excellence Scholarship

Lên đến NZD $15,000 học phí dành cho du học sinh xuất sắc

Lộ trình du học tại Đại học Waikato

Lộ trình 1: Học 3 năm tại Đại học Waikato, New Zealand

Sinh viên sẽ học từ 3-4 năm tùy chuyên ngành và nhận bằng tại Đại học Waikato, New Zealand.

Lộ trình 2: Học 2 năm tại Đại học Waikato, New Zealand

Waikato Global Pathways 1+2 có tổng thời gian đào tạo 3 năm, sinh viên sẽ học 1 năm tại Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. HCM (UEH-ISB), sau đó chuyển tiếp học 2 năm và nhận bằng Cử nhân tại Đại học Waikato, New Zealand.

Lộ trình 3: Học 1.5 năm tại Đại học Waikato, New Zealand

Waikato Global Pathways 1.5+1.5 có tổng thời gian đào tạo 3 năm, sinh viên sẽ học 1.5 năm tại Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. HCM (UEH-ISB), sau đó chuyển tiếp học 1.5 năm và nhận bằng Cử nhân tại Đại học Waikato, New Zealand.

Đại học Waikato, điểm đến du học lí tưởng