Đại học South Australia (UniSA) là Đại học Doanh nghiệp của Úc trên phạm vi toàn cầu và đứng đầu tại bang South Australia về sự hài lòng của sinh viên. Với tính chất nhanh nhẹn, sắc sảo, UniSA mang đến cho sinh viên cơ hội tích lũy kinh nghiệm thực tế, sẵn sàng cho các cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường.

Chon nganh va lo trinh hoc UniSA Global Pathways

UniSA Global Pathways Meetup là sự kiện du học trực tuyến được tổ chức bởi chương trình du học Global Pathways và Đại học UniSA, Úc. Tại hội thảo du học UniSA Global Pathways Meetup, các chuyên gia giáo dục quốc tế, sinh viên hiện tại và cựu sinh viên từ Đại học UniSA sẽ chia sẻ các nội dung liên quan đến điều kiện tuyển sinh, học phí, học bổng Đại học UniSA năm 2023 cùng trải nghiệm và kinh nghiệm du học hữu ích để chuẩn bị hành trang cho sinh viên du học thành công.

• Thông tin về ngành và lộ trình học UniSA Global Pathways.
  • Điều kiện xét tuyển thẳng vào Đại học UniSA, Úc.
  • Gặp gỡ và hỏi đáp trực tiếp cùng đại diện Đại học UniSA.

Các học bổng từ Đại học UniSA

Đại học South Australia (UniSA) là Đại học Doanh nghiệp của Úc trên phạm vi toàn cầu.

UniSA Global Pathways

UniSA Global Pathways

Trị giá 15% học phí giai đoạn 2

Đại học UniSA top 1 tại bang South Australia về sự hài lòng của sinh viên

Vice Chancellors International Excellence Scholarships

Trị giá 50% học phí (tối đa 4 năm)

Đại học UniSA xếp hạng 29 Đại học trẻ (dưới 50 tuổi) xuất sắc nhất thế giới

International Merit Scholarship

Trị giá 15% học phí toàn khóa học

Lộ trình du học tại Đại học UniSA

Lộ trình 1: Học 3 năm tại Đại học UniSA, Úc

Sinh viên sẽ học từ 3-4 năm tùy chuyên ngành và nhận bằng tại Đại học UniSA, Úc.

Lộ trình 2: Học 2 năm tại Đại học UniSA, Úc

UniSA Global Pathways 1+2 có tổng thời gian đào tạo 3 năm, theo đó sinh viên sẽ học 1 năm tại Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. HCM (UEH-ISB), sau đó chuyển tiếp học 2 năm và nhận bằng Cử nhân tại Đại học UniSA, Úc.

Đại học UniSA, điểm đến du học lí tưởng