Đại học Macquarie tọa lạc tại khu công nghệ cao lớn nhất nước Úc, chỉ cách trung tâm thương mại Sydney 15 km, mở ra nhiều cơ hội kết nối với các nhà tuyển dụng hàng đầu trong thời gian đang học tại đây. Trường cũng liên tục nằm trong top 1% đại học xuất sắc thế giới tại nhiều bảng xếp hạng uy tín.

Banner chọn ngành và lộ trình học Macquarie Global Pathways

Macquarie Global Pathways Meetup là sự kiện du học trực tuyến được tổ chức bởi chương trình du học Global Pathways và Đại học Macquarie, Úc. Tại hội thảo du học Macquarie Global Pathways Meetup, các chuyên gia giáo dục quốc tế, sinh viên hiện tại và cựu sinh viên từ Đại học Macquarie sẽ chia sẻ các nội dung liên quan đến điều kiện tuyển sinh, học phí, học bổng Đại học Macquarie năm 2023 cùng trải nghiệm và kinh nghiệm du học hữu ích để chuẩn bị hành trang cho sinh viên du học thành công.

Nội dung hội thảo:

• Thông tin về ngành và lộ trình học Macquarie Global Pathways.
  • Điều kiện xét tuyển thẳng vào Đại học Macquarie, Úc.
  • Học phí và chương trình học bổng có giá trị lên đến 75% học phí.
  • Gặp gỡ và hỏi đáp trực tiếp cùng đại diện Đại học Macquarie.

Thông tin liên hệ:

Các học bổng từ Đại học Macquarie

Khám phá ngành học và học bổng từ Macquarie Global Pathways

Macquarie Global Pathways

Giảm đến 75% học phí (Giai đoạn 1)

Trị giá 10,000 AUD học phí/năm

Trị giá 10,000 AUD học phí/năm

Khám phá ngành học và học bổng từ Macquarie Global Pathways

Trị giá 15,000 AUD học phí/năm

Lộ trình du học tại Đại học Macquarie

Lộ trình 1: Học 3 năm tại Đại học Macquarie, Úc

Sinh viên sẽ học từ 3-4 năm tùy chuyên ngành và nhận bằng tại Đại học Macquarie, Úc.

Lộ trình 2: Học 2 năm tại Đại học Macquarie, Úc

Macquarie Global Pathways 1+2 có tổng thời gian đào tạo 3 năm, theo đó sinh viên sẽ học 1 năm tại Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. HCM (UEH-ISB), sau đó chuyển tiếp học 2 năm và nhận bằng Cử nhân tại Đại học Macquarie, Úc.

Lộ trình 3: Học 1.5 năm tại Đại học Macquarie, Úc

Macquarie Global Pathways 1.5+1.5 có tổng thời gian đào tạo 3 năm, sinh viên sẽ học 1.5 năm tại Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. HCM (UEH-ISB), sau đó chuyển tiếp học 1.5 năm và nhận bằng Cử nhân tại Đại học Macquarie, Úc.

Lộ trình 4: Học 1 năm tại Đại học Macquarie, Úc

Macquarie Global Pathways 2+1 có tổng thời gian đào tạo 3 năm, theo đó sinh viên sẽ học 2 năm tại Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. HCM (UEH-ISB), sau đó chuyển tiếp học 1 năm và nhận bằng Cử nhân tại Đại học Macquarie, Úc.

Đại học Macquarie, điểm đến du học lí tưởng