Đại học Curtin thuộc top 1% Đại học xuất sắc nhất trên thế giới (Academic Ranking of World Universities, 2022). Là đại học mang tính đổi mới, toàn cầu, trường thu hút hơn 12,794 du học sinh đang theo học tại đây.

Hội thảo trực tuyến Curtin Global PathwaysCurtin Global Pathways Meetup là sự kiện du học trực tuyến được tổ chức bởi chương trình du học Global Pathways và Đại học Curtin, Úc. Tại hội thảo du học Curtin Global Pathways Meetup, các chuyên gia giáo dục quốc tế, sinh viên hiện tại và cựu sinh viên từ Đại học Curtin sẽ chia sẻ các nội dung liên quan đến điều kiện tuyển sinh, học phí, học bổng Đại học Curtin năm 2023 cùng trải nghiệm và kinh nghiệm du học hữu ích để chuẩn bị hành trang cho sinh viên du học thành công.

• Thông tin về ngành và lộ trình học Curtin Global Pathways.
  • Điều kiện xét tuyển thẳng vào Đại học Curtin, Úc.
  • Gặp gỡ và hỏi đáp trực tiếp cùng đại diện Đại học Curtin.

Khách mời sự kiện:

• Cô Tiffany Phạm – Đại diện tuyển sinh Đại học Curtin
  • Amelia Nguyễn – Cựu sinh viên Đại học Curtin, Cử nhân Thương mại
  • Đinh Trần Khánh Nguyên – Sinh viên năm 1, chương trình Global Pathways

Khách mời hội thảo Curtin Global Pathways Meetup

Các học bổng từ Đại học Curtin

Curtin Global Pathways

Curtin Global Pathways

Trị giá 25% học phí năm đầu tiên chuyển tiếp

Alumni and Family Scholarship

Trị giá 25% học phí năm nhất

Merit Scholarship

Trị giá 25% học phí năm nhất

Lộ trình du học tại Đại học Curtin

Lộ trình 1: Học 3 năm tại Đại học Curtin, Úc

Sinh viên sẽ học từ 3-4 năm tùy chuyên ngành và nhận bằng tại Đại học Curtin, Úc.

Lộ trình 2: Học 2 năm tại Đại học Curtin, Úc

Curtin Global Pathways 1+2 có tổng thời gian đào tạo 3 năm, theo đó sinh viên sẽ học 1 năm tại Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. HCM (UEH-ISB), sau đó chuyển tiếp học 2 năm và nhận bằng Cử nhân tại Đại học Curtin, Úc.

Lộ trình 3: Học 1.5 năm tại Đại học Curtin, Úc

Curtin Global Pathways 1.5+1.5 có tổng thời gian đào tạo 3 năm, sinh viên sẽ học 1.5 năm tại Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. HCM (UEH-ISB), sau đó chuyển tiếp học 1.5 năm và nhận bằng Cử nhân tại Đại học Curtin, Úc.

Đại học Curtin, điểm đến du học lí tưởng