Đại học Adelaide là thành viên của Go8 – nhóm 8 đại học nghiên cứu hàng đầu tại Úc và liên tục nằm trong Top 1% đại học xuất sắc thế giới trên nhiều bảng xếp hạng uy tín. Sinh viên du học Úc tại Đại học Adelaide sẽ được học tập trong môi trường giáo dục hàng đầu với hơn 400 chương trình đại học và sau đại học.

Chọn ngành và lộ trình học Adelaide Global Pathways

Adelaide Global Pathways Meetup là sự kiện du học trực tuyến được tổ chức bởi chương trình du học Global Pathways và Đại học Adelaide, Úc. Tại hội thảo du học Adelaide Global Pathways Meetup, các chuyên gia giáo dục quốc tế, sinh viên hiện tại và cựu sinh viên từ Đại học Adelaide sẽ chia sẻ các nội dung liên quan đến điều kiện tuyển sinh, học phí, học bổng Đại học Adelaide năm 2023 cùng trải nghiệm và kinh nghiệm du học hữu ích để chuẩn bị hành trang cho sinh viên du học thành công.

Nội dung hội thảo:

• Thông tin về ngành và lộ trình học Adelaide Global Pathways.
  • Điều kiện xét tuyển thẳng vào Đại học Adelaide, Úc.
  • Học phí và chương trình học bổng có giá trị lên đến 75% học phí.
  • Gặp gỡ và hỏi đáp trực tiếp cùng đại diện Đại học Adelaide.

Thông tin liên hệ:

Khách mời sự kiện

• Chị Thảo Phạm, Quản lý tuyển sinh khu vực Việt Nam và Campuchia, Đại học Adelaide
  • Bạn Linh T K Trương, sinh viên năm 4, Trợ lý pháp chế tại công ty Nathan White Lawyers, Cử nhân Luật và Cử nhân Thương mại, chuyên ngành Tài chính Doanh nghiệp, Đại học Adelaide
  • Bạn Nguyễn Lâm Chí Vĩ, sinh viên năm 2, Cử nhân Quản trị Kinh doanh, chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế và Quản trị, Đại học Adelaide

Các học bổng từ Đại học Adelaide

học bổng đại học Adelaide - Úc

Adelaide Global Pathways

Giảm đến 75% học phí (Giai đoạn 1)

Adelaide Global Pathways

Giảm 15-30% học phí (Giai đoạn 2)

Đại học Adelaide

Global Citizens 2021-2025

Học bổng 15%-30% (Chương trình lớp 12 ngoài Australia)

Đại học Adelaide

Global Academic

2 suất học bổng 50% từ mỗi khoa

Lộ trình du học tại Đại học Adelaide

Lộ trình 1: Học 3 năm tại Đại học Adelaide, Úc

Sinh viên sẽ học từ 3-4 năm tùy chuyên ngành và nhận bằng tại Đại học Adelaide, Úc.

Lộ trình 2: Học 2 năm tại Đại học Adelaide, Úc

Adelaide Global Pathways 1+2 có tổng thời gian đào tạo 3 năm, theo đó sinh viên sẽ học 1 năm tại Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. HCM (UEH-ISB), sau đó chuyển tiếp học 2 năm và nhận bằng Cử nhân tại Đại học Adelaide, Úc.

Đại học Adelaide, điểm đến du học lí tưởng